Một nhà mạng “chơi sốc” tặng ngay 10 phút gọi miễn phí khi nhắn tin “CTKM”

Không những nhận được thông tin miễn phí, khi soạn CTKM gửi 900 hoặc 888 thuê bao VinaPhone còn được nhận thêm 10 phút gọi nội mạng miễn phí. Mỗi thuê bao sẽ nhận được quà tặng này cho lần nhắn đầu tiên trong tháng.

Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông – VinaPhone thuộc Tập đoàn VNPT vừa cho biết, CTKM là Cổng thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi, gói cước ưu đãi dành riêng cho từng thuê bao của nhà mạng VinaPhone. Đây là một trong những nỗ lực của nhà mạng này nhằm tạo điều kiện để các khách hàng dễ dàng tiếp cận các thông tin khuyến mại và được hưởng nhiều ưu đãi nhất có thể.

Theo công bố của VinaPhone về chính sách ưu đãi mới, chỉ cần soạn CTKM gửi 900 hoặc 888, thuê bao của VinaPhone sẽ nhận được những thông tin khuyến mãi mới và hấp dẫn để khách hàng chủ động sử dụng hoặc đăng ký tham gia.

Cụ thể, để tra cứu thông tin, gói cước trả trước, thuê bao VinaPhone cần soạn tin nhắn với cú pháp CTKM gửi 900. Với thuê bao mong muốn tìm hiểu ưu đãi cho các gói trả sau và các gói Data 3G/4G, cú pháp tương ứng là CTKM gửi 888.

Không những nhận được thông tin miễn phí, thuê bao VinaPhone khi soạn CTKM gửi 900 hoặc 888 còn được nhận thêm 10 phút gọi nội mạng miễn phí. Mỗi thuê bao sẽ nhận được quà tặng này cho lần nhắn đầu tiên trong tháng. Phút gọi được sử dụng trong 30 ngày kể từ thời điểm nhận với thuê bao trả trước và đến hết tháng dương lịch với thuê bao trả sau. Chính sách khuyến mãi mới này sẽ diễn ra trong thời gian từ nay đến hết ngày 31/12/2018.

Đại diện VinaPhone cũng cho biết thêm, Cổng CTKM sẽ được VinaPhone cập nhật thường xuyên các thông tin và gói cước phù hợp với mỗi thuê bao. Do đó, người dùng có thể soạn cú pháp trên nhiều lần trong một tháng để sớm nhận được thông tin về những ưu đãi, khuyến mại mới của nhà mạng.

SIM PHẠM ĐÔN – simsophamdon.vn là hệ thống phân phối sim số đẹp lớn nhất – uy tín nhất Việt Nam với hơn 12 triệu Sim Số Đẹp, Sim Phong Thủy, Sim Năm Sinh…của tất cả các nhà mạng, đáp ứng mọi nhu cầu về sim số đẹp của Quý khách hàng.

Cam kết đăng ký chính chủ và giao sim MIỄN PHÍ tận nơi trên toàn quốc!

Để biết được những thông tin chi tiết về các ưu đãi, khuyến mại của nhà mạng VinaPhone, người dùng cũng có thể liên hệ tổng đài 18001091 hoặc qua các kênh chăm sóc online của nhà mạng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 0924.135.135